Giải Pháp Giám Sát Toàn diện

GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT CHO BIỆT THỰ, NHÀ RIÊNG

 

GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT CHO BIỆT THỰ - NHÀ RIÊNG HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Hiện nay tình hình an ninh khá là phức tạp và có nhiều vấn đề khiến cho không chỉ các nhà doanh nghiệp, siêu thị... lo lắng mà cả những chủ nhà, biệt thự cũng rất quan tâm và cảm thấy bất an. Hàng loạt những vụ cướp của giết người, những vụ đột nhập vơ vét tài sản, những vụ các bà giúp việc bạo hành con của bạn... khiến cho lòng dân lo lắng và bất an.Với những bất cập trên, ,USVIEW-USA hiểu rằng việc đảm bảo an ninh cho biệt thự nhà riêng là hết sức cần thiết và cấp bách hiện nay, việc lắp đặt thế thống an ninh giám sát không chỉ bảo vệ tài sản mà bảo vệ cả con người cho tất cả các thành viên trong gia đình thân yêu của bạn.

Thống kê an ninh cho thấy, những ngôi nhà mà không lắp đặt hệ thống an ninh, hệ thống camera quan sát tỉ lệ đột nhập cao tới gấp 5 lần so với những ngôi nhà có trang thiết bị, hơn nữa những ngôi nhà có trang bị hệ thống an ninh sẽ được cảnh báo ngay lập tức khi có những sự đột nhập bất hợp pháp giảm thiểu tối đa việc mất mát về tài sản, bảo vệ tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

Bạn muốn không gian riêng của bạn luôn được an toàn, gạt bỏ đi những nỗi lo lắng về những điều không mong muốn xảy ra như những việc đột nhập của kẻ xấu, việc cháy chập điện, hở khí gas.... và rất nhiều mối nguy hại tiềm tàng khác xung quanh bạn mà bạn không thể tới, vậy đâu là việc bạn cần phải làm là gì để đảm bảo có sự an toàn tuyệt đối? Với chi phí hợp lý và việc sử dụng dễ dàng thao tác nhanh chóng đó chính là  " giải pháp an ninh giám sát toàn diện cho biệt thự và nhà riêng"

Giải pháp thông thường mà các bạn thấy cho một ngôi nhà thì sẽ là lắp đặt thiết bị bảo vệ để giám sát việc đóng mở cửa, báo kính vỡ, đầu dò chuyển động cho các phòng,... các công tắc khẩn lắp đặt ở phía đầu giường hoặc là chọn loại vô tuyến. Ngoài ra có một số chức năng nâng cao hơn đó là những thiết bị dò khói, dò nhiệt, dò khí độc CO và những cảnh báo khi có nước ngập... để đảm bảo an toàn cho người trong gia đình một cách toàn diện nhất sẽ được lắp đặt.

Việc lắp đặt Camera IP thông thường cũng sẽ được lắp đặt ở một số vị trí thiết yếu để truyền hình ảnh qua các thiết bị như di động, màn hình... để chủ ngôi nhà chủ động xem được hình ảnh trong ngôi nhà biệt thự của mình ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào một cách chủ động nhất.

Câu hỏi đặt ra rằng: hệ thống đó sẽ hoạt động như thế nào, cảnh báo ra sao? Hệ thống an ninh sẽ được kết nối với các dịch vụ cảnh báo qua các đường truyền vô tuyến tầm xa, qua thiết bị điện thoại hoặc internet giúp theo dõi 24/7 liên tục tất cả tình trạng an ninh của ngôi nhà. Tất cả các thành viên trong gia đình sẽ được hướng dẫn cụ thể để sử dụng hệ thống an ninh, lưu giữ mật mã và cách thức phối hợp với nhân viên đáp ứng cảnh báo và lực lượng cảnh sát phòng khi có những trường hợp xấu xẩy ra để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản.

Hệ thống nên được kết nối với Dịch vụ cảnh báo qua các đường truyền vô tuyến tầm xa, telephone hoặc internet để theo dõi 24/24 tình trạng an ninh của ngôi nhà. Mọi người trong gia đình phải được hướng dẫn sử dụng hệ thống an ninh, lưu giữ mật mã, cách thức phối hợp với Nhân viên Đáp ứng Cảnh báo và Lực lượng Cảnh sát để đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản

GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN CHO BIỆT THỰ, NHÀ RIÊNG CỦA USVIEW-USA

USVIEW-USA  là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực camera quan sát, giải pháp lắp đặt camera, giải pháp an ninh… sẽ giúp bạn luôn luôn an tâm, an toàn tuyệt đối khi bạn ở nhà hoặc ở bất kỳ nơi đâu mà bạn vẫn kiểm soát được mọi việc đang diễn ra trong nhà của bạn.

Giải pháp an ninh toàn diện cho biệt thự, nhà riêng thì cần lắp đặt những gì? Để giúp bạn hiểu được phần nào về các thiết bị sử dụng chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị các thông tin dưới đây:

Giải pháp lắp đặt an ninh cho biệt thự, nhà riêng

Giải pháp lặp đặt camera quan sát biệt thự nhà riêng

1. Lắp đặt hệ thống camera giám sát

– Tại sao cần lắp đặt camera giám sát? Việc lắp đặt camera giám sát là để giúp bạn theo dõi được ngôi nhà, biệt thự của bạn ở bất cứ nơi đâu thông qua Camera giám sát sẽ ghi lại hình ảnh rõ nét những hoạt động diễn ra trong khu vực lắp đặt. Hoạt động của Camera là liên tục, giám sát 24/24 cho bạn ngay cả ban đêm và đảm bảo rằng hình ảnh rõ nét để lưu trữ và xem lại khi cần thiết.

– Những nơi cần lắp đặt camera quan sát tại nhà riêng, biệt thự:

Những vị trí cần lắp đặt trong ngôi nhà của bạn thường là vị trí cầu thang, phòng khách, nơi đây sẽ bao quát được đầu tiên những hành động đột nhập, ngoài cổng cửa ra vào và các sảnh...

Giải pháp lặp đặt camera quan sát biệt thự nhà riêng với các vị trí cần được lắp đặt

– Ưu điểm: dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có điện thoại, hoặc thiết bị kết nối được với internet là bạn có thể quan sát được các sự việc xảy ra trong ngôi nhà bạn ở bất cứ thời điểm nào, tất cả sẽ ở trong tầm tay tầm mắt của bạn.

– Chú ý: vì là các camera hay bất kể thiết bị nào đều cần phải có nguồn điện, chính vì thé để phòng tránh những trường hợp mất điện xảy ra thì cần có thêm UPS , vậy USP có tác dụng gì? đây là một bộ lưu điện, nó sẽ giúp cấp nguồn điện cho camera trong khoảng thời gian nhất định (thường là tầm 12-14h) khi chẳng may có sự cố mất điện xảy ra và giúp camera vẫn lưu trữ được.

2. Lắp đặt hệ thống báo động

– Chức năng hệ thống báo động để làm gì? Hệ thống báo động có chức năng giúp chống kẻ lạ đột nhập bất cứ lúc nào. Khi có kẻ đột nhập thì hệ thống báo động sẽ có nhiệm vụ tự động gửi các thông báo cho những thuê bao đã đăng ký và thiết lập khi cài đặt, ngoài ra hệ thống còn có nút báo để sử dụng khi khẩn cấp hoặc là dừng báo khẩn cấp.

– Những thiết bị cần lắp đặt trong hệ thống báo động an ninh cho biệt thự, nhà riêng:

+ Báo động trung tâm không dây

+ Đầu dò hồng ngoại

+ Đầu báo khách cửa

+ Đầu báo khói

+ Đầu báo ga

+ Báo động hàng rào

3. Lắp đặt hệ thống khóa vân tay, chuông cửa có hình

– Hệ thống khóa vân tay: đây là một bộ khóa hiện đại và tối ưu được thiết lập lưu lại vân tay của những ai có thể mở cửa vào bên trong, điều này đảm bảo rằng chỉ có những người được xác nhận mới mở được, còn những người không có trong hệ thống sẽ không thể mở. Ngoài ra loại khóa này còn có ưu điểm là khi cửa đóng thì sẽ tự động lock lại.

– Chuông cửa có hình: hệ thống chuông cửa có hình có chức năng kiểm soát người ra vào, người ngoài muốn vào trong nhà bạn thì cần ấn chuông báo để bạn mở cửa, hệ thống sẽ gửi hình ảnh rõ nét của khách và có thể nói chuyện được với khách ở ngoài, như thế bạn sẽ xác minh được họ là ai, và có nên cho vào trong nhà hay không.

4. Hệ thống đèn hàng rào, sân vườn

Hệ thống này có tác dụng khi có người đi qua đèn cảm ứng sẽ tự động bật sáng, như vậy bạn sẽ biết được có kẻ lạ đột nhập, giúp ta cảnh giác hơn những khu vực đó và có những biện pháp phù hợp đem lại an toàn cho mình. Loại đèn này dùng năng lượng mặt trời.

Trên đây là những hệ thống lắp đặt cần thiết để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bạn. Để có được giải pháp tối ưu lắp đặt hệ thống an ninh giám sát như thế nào phù hợp với khuân viên, đem lại tính thẩm mỹ cao  cùng chi phi hợp lý nhất quý khách hãy liên hệ với USVIEW-USA để có được hệ thống thông minh an toàn nhất cho nhà riêng và biệt thự của bạn.

 

 

 

THINH PHAT CAMERA TECHNOLOGY CO.,LTD

Address: 279 Luy Ban Bich, Hiep Tan Ward, Tan Phu District, HCM

Phone: (84-28) 3976 0642

Website: www.usview.com.vn

Mail: contact@usview.com.vn

Chia sẻ:
Facebook chat